“Một ngày làm sinh viên” tại trường Đại học Sao Đỏ

Email In PDF.

Ngày 31/03, chương trình “Một ngày làm sinh viên” đã diễn ra tại trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) với sự tham gia đông đảo các bạn học sinh lớp 12 từ các trường. 

Với mục đích giúp học sinh lớp 12 có những trải nghiệm về cuộc sống sinh viên, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó giúp các em có những quyết định đúng đắn khi nộp đơn dự tuyển vào các trường Đại học. Chương trình “Một ngày làm sinh viên” lần thứ 3 có mặt tại Hải Dương cùng phối hợp tổ chức trường Đại học Sao Đỏ.

 

Đông đảo học sinh từ các trường Phổ thông Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh về tham gia.

 

Chương trình với sự tham dự về phía báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò có nhà báo Lê Thanh Hà - Phó Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò, về phía nhà trường có Nhà giáo nhân dân, tiến sĩ Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và đặc biệt các bạn học sinh của các trường THPT đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương cùng có mặt tham gia.

 

Chương trình phát báo miễn phí do Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức.
Những tiết mục văn nghệ đóng góp nhằm khai mạc chương trình thêm đặc sắc.

 

Với chương trình “Một ngày làm sinh viên” các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những chương trình: tham quan cơ sở vật chất, các trung tâm thực hành thực nghiệm, thi đấu rabocon, trải nghiệm các nghề đào tạo tại khoa đặc biệt cùng trải nghiệm ăn bữa cơm của sinh viên tại căng tin trường,...

 

Trải nghiệm của các bạn học sinh tại Khoa cơ khí, thực hành trên máy với sự hướng dẫn của thầy bộ môn
Khoa ô tô cũng là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn học sinh, được thực hành và quan sát, học hỏi.
Khoa điện tử được sự tham gia không chỉ riêng các bạn nam mà bên cạnh đó được sự hưởng ứng nhiệt tình các bạn nữ.

 

Ngoài ra còn các hoạt động giao lưu bên ngoài như văn nghệ, thực hành pha chế, nấu ăn,... cũng thu hút được lượng tham gia nhiệt tình và đông đảo từ các bạn học sinh. 

 

Cách pha chế cho một loại nước uống được sự chăm chú các bạn học sinh. 

Bữa cơm sinh viên với những món ăn rất quen thuộc và mang đậm chất sinh viên
Nữ sinh tham gia “Một ngày làm sinh viên”.

 

Đại học Sao Đỏ là trường có uy tín về việc đào tạo, có bề dày truyền thống với 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 100 ngàn kỹ sư, cử nhân, thợ cả, giáo viên dạy nghề, kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức, có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Được sự tin tưởng và đồng hành với sự trở lại lần 3 của Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò chương trình “Một ngày làm sinh viên” tầm ảnh hưởng trên toàn quốc. 

hoahoctro.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết