Sôi nổi Talkshow “Cách mạng công nghiệp 4.0. Cơ hội – Thách thức – Giải pháp cho tuổi trẻ Hải Dương”

Email In PDF.

Chiều ngày 15/3, tại Nhà Đa năng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ Hải Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Talkshow “Cách mạng công nghiệp 4.0. Cơ hội – Thách thức – Giải pháp cho tuổi trẻ Hải Dương” thu hút hơn 2000 đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tham gia.

Đây cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu đối thoại với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực tiếp cận khoa học công nghệ mới, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên về cuộc cách mạng 4.0, nhận biết được những cơ hội và thách thức, từ đó tăng cường sự chủ động trong việc thực hiện và đưa ra các giải pháp năng lực tiếp cận cuộc cách mạng 4.0.

Tại buổi Talkshow, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên được các Diễn giả trao đổi, chia sẻ về sự chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghệ toàn cầu để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên nắm bắt được xu hướng công nghệ trên thế giới hiện nay; khẳng định được vị trí, trách nhiệm của mình trong thời đại công nghệ số; từ đó đưa ra những cơ hội và thách thức trong học tập và lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trong chương trình, các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu đặt những câu hỏi trực tiếp với các khách mời.

Dịp này, Ban Tổ chức tặng 26 suất quà cho các bạn học sinh sinh viên vượt khó học tốt, tổng trị giá 25 triệu đồng.

Sau chương trình Talkshow, diễn ra các hoạt động: Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 500 sinh viên; “Ngày hội Sách” trưng bày hơn 1000 đầu sách giúp thanh niên trang bị các kiến thức khởi nghiệp, kỹ năng ứng xửa, văn hóa giao tiếp…thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tham gia.

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết