Thành đoàn Hải Dương: Hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tác hại chất kích thích năm 2019

Email In PDF.

Trong niềm vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hướng về Tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Sáng ngày 11/03/2019, tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Dương phối hợp cùng Phòng LĐ-TB&XH thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tác hại chất kích thích năm 2019.

Đến dự và động viên chương trình, về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Viết Nho, Phó Chi Cục Trưởng Chi cục Phòng chống Tệ nạn xã hội tỉnh Hải Dương; đồng chí Lê Văn Tuân, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Chi cục Phòng chống Tệ nạn xã hội tỉnh; đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Thị Châm, Thành ủy viên, Trưởng Phòng LĐ-TB&XH thành phố; đồng chí Phạm Xuân Bích, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi, Phó Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của thành phố Hải Dương. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối THPT trực thuộc Thành đoàn Hải Dương, cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Tại hội nghị tuyên truyền, đại biểu và các em học sinh đã được nghe đồng chí Báo cáo viên đến từ Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội - Sở LĐTB&XH tỉnh thông tin về tình hình tệ nạn xã hội, sử dụng chất kích thích trong giới trẻ tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương; tư vấn kiến thức cơ bản để nhận diện, cách phòng, chống tệ nạn xã hội và tác hại của chất kích thích. Tuyên truyền chính sách, quy định của nhà nước, của tỉnh về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội; tuyên truyền về tác hại, hệ lụy của tệ nạn mại dâm, tệ nạn ma túy (đặc biệt là ma túy tổng hợp) và các loại tệ nạn xã hội khác; trách nhiệm của nhà trường, gia đình và học sinh trong việc phòng, chống tệ nạn xã hội. Tại chương trình, các đồng chí đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cùng màn kịch đặc sắc, mang tính tuyên truyền, giáo dục cao về tác hại của tệ nạn xã hội đối với giới trẻ qua phần biểu diễn của Đội thanh niên xung kích trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi, Phó Bí thư Thành đoàn thay mặt Ban Tổ chức khẳng định: “Những hoạt động tuyên truyền, giáo dục, phổ biến tác hại của chất kích thích, tệ nạn xã hội tới đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố thông qua những hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn này sẽ góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các lực lượng xã hội, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh về tác hại của tệ nạn xã hội, chất kích thích cũng như đẩy mạnh hiệu quả của công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn xã hội tại các tổ chức Đoàn và các đơn vị trường học hiện nay”.

Hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tác hại chất kích thích năm 2019 thành phố Hải Dương là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh việc tập trung ngăn chặn, không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong và ngoài trường học. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hướng về Tháng Thanh niên 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết