Hải Dương: Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Email In PDF.

Sáng 20/1, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với các Công ty CP Tập đoàn: Hanaka và Ruby, Tỉnh đoàn trao tặng 60 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Kim Thành và Thanh Hà.

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh trực tiếp trao tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong.

Từ nay đến Tết Kỷ Hợi, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục phối hợp trao tặng 240 suất quà trị giá 240 triệu đồng cho cựu thanh niên xung phong, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh nhi trong tỉnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh tổ chức các hoạt động tặng quà cho Cựu TNXP, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán.

Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh phối hợp tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cựu thanh niên xung phong, người bệnh với tổng trị giá 155 triệu đồng.

Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chuối các hoạt động Tuổi trẻ Hải Dương nhớ lời Di chúc theo chấn Bác” kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

Phan Hiền


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết