Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi 2019

Email In PDF.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Chiều ngày 5/01/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh chỉ đạo Hội LHTN phường Tân Bình, thành phố Hải Dương tổ chức chương trình “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi 2019”.

Tới dự chương trình có anh Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương; các anh, chị thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Hải Dương và có sự tham gia của gần 500 hội viên thanh niên đến từ TP. Hải Dương.

Tại chương trình Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, giao lưu bóng đá, trong chương trình văn nghệ  các bạn hội viên, thanh niên đã thể hiện các ca khúc ngợi ca về quê hương, đất nước. Các bạn thanh niên được giao lưu tìm hiểu về truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Ngày hội đã kêu gọi tinh thần phấn đấu, cống hiến sức mình cho đất nước của các bạn trẻ, đoàn viên, hội viên, thanh niên; không ngừng cố gắng trong học tập, lao động, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội.

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết