Nam Sách: tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường năm học 2018 - 2019

Email In PDF.

Chiều ngày 19/12/2018, Hội đồng Đội huyện Nam Sách tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường năm học 2018 - 2019 tại trường Tiểu học Nam Chính. Tới dự động viên buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Minh Trang - Phó bí thư Huyện đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện, lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ, giáo viên cùng 319 em đội viên, nhi đồng trường Tiểu học Nam Chính.

Buổi tuyên truyền được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với các tiết mục văn nghệ sôi động, bộ sưu tập thời trang với chủ đề "Nguyên nhân của bạo lực học đường" với 05 bộ trang phục mang những màu sắc khác nhau. Đồng thời, các em đội viên, nhi đồng còn được giao lưu, trao đổi thêm các kiến thức về nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường, biện pháp xử lý thông qua vở kịch và các tình huống thực tế được dàn dựng lại bởi các em trong đội kịch và văn nghệ của nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh trong việc  "Nói không với hành vi bạo lực học đường"; phát huy vai trò chủ động, tích cực của học sinh trong việc ngăn chặn, tố giác hành vi bạo lực xảy ra đối với bản thân, bạn bè để nhà trường và gia đình có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời. Đồng thời góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh trong trường học.

Huyện đoàn Nam Sách.


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết