Chương trình “Đông ấm vùng cao” của tuổi trẻ Chí Linh năm 2018

Email In PDF.

Trong 02 ngày, từ 29-30/11/2018, Thị đoàn Chí Linh phối hợp với CLB Nhân Thiện Tâm Hải Dương tổ chức chương trình "Đông ấm vùng cao" tại Cao Bằng.

Với ước nguyện muốn góp phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông giá lạnh, các cấp bộ Đoàn thị xã Chí Linh đã hành trình về với trường TH dân tộc nội trú Tiên Thành, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, nơi mảnh đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi  để trao tận tay những món quà cho các em học sinh nghèo. Đoàn công tác đã trao tặng 129 suất quà, mỗi suất quà bao gồm áo khoác, sách bút, dép ủng, bánh kẹo… Đoàn cũng tặng cho nhà trường 01 tủ lạnh, 01 máy tính để phục vụ cho công tác giảng dạy. Tổng trị giá 46 triệu đồng.

Chương trình Đông ấm vùng cao là chương trình tình nguyện thường niên hướng đến đối tượng là các em học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu vùng xa của khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Những phần quà được trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa góp phần giúp đỡ, động viên, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống, tạo niềm tin, động lực để các em thiếu nhi nghèo có một mùa đông ấm áp, phấn đấu vươn lên học tập.

Thị đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết