Nam Sách: Tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, tuyên truyền Luật an ninh mạng và ra mắt CLB “Tuổi trẻ với pháp luật”

Email In PDF.

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (9/11), vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức hội nghị hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam, tuyên truyền Luật an ninh mạng và ra mắt CLB “Tuổi trẻ với pháp luật”

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được đồng chí báo cáo viên của huyện tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Pháp Luật Việt Nam. Đồng thời, được cung cấp những vấn đề cơ bản về Luật an ninh mạng – Luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 5, ngày 12/6/2018 như: Sự cần thiết phải ban hành Luật an ninh mạng, mục đích, ý nghĩa của việc ban hành Luật an ninh mạng; nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều. Đặc biệt, các bạn đoàn viên, thanh niên được cung cấp những điều khoản cấm khi sử dụng các trang mạng. Từ đó giúp các bạn ĐVTN sử dụng mạng một cách thông minh và an toàn.

Cũng tại hội nghị, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện ra mắt CLB “Tuổi trẻ với pháp luật” gồm 36 thành viên là Bí thư các Chi đoàn trường THPT Nam Sách và chỉ định Ban chủ nhiệm CLB gồm 11 thành viên.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết