Nam Sách: Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Email In PDF.

Sáng ngày 05/11/2018, BTV Huyện đoàn tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”, năm học 2018 – 2019 nhằm trang bị cho ĐVTN những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống liên quan đến bạo lực học đường và xây dựng mối quan hệ bạn bè thân thiện, trong sáng.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Minh Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Nam Sách, đồng chí Trần Khoa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giáo viên và gần 1.000 đoàn viên thanh niên của trường THPT Nam Sách II.

Diễn đàn được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa với các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm có ý nghĩa về bạo lực học đường. Đồng thời, ĐVTN được giao lưu, trao đổi để nhận thức rõ hơn về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả cũng như đưa ra một số giải pháp để ngăn chặn bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực.

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” hoạt động được BTV Huyện đoàn chỉ đạo 100% trường THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn huyện tổ chức trong giai đoạn 2018 – 2022.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết