Cẩm Giàng tổ chức thành công Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ - dựng xây đất nước” Hè - Năm 2019.

Email In PDF.

Từ ngày 22-23/8/2019, tại Sân vườn hoa trung tâm huyện, Ban chỉ đạo hoạt động Hè huyện Cẩm Giàng long trọng tổ chức Hội trại với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ - Dựng xây đất nước” hè năm 2019.

Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 8, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Cẩm Giàng tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ - xây dựng đất nước” nhằm tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019. Dự và động viên đêm Hội trại có các đồng chí Sái Thị Yến – Bí thư Tỉnh Đoàn, Trần Văn Hảo – Bí thư Huyện ủy, Phùng Ngọc Tân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trịnh Ngọc Thành – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

 

Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ - xây dựng đất nước” hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 trên địa bàn huyện Cẩm Giàng đã được triển khai đồng bộ với nhiều hoạt động cụ thể thiết thực. Tham gia Hội trại năm nay có 19/19 Đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ của các xã, thị trấn với gần 1.000 thanh thiếu nhi tham gia. Trại hè thanh thiếu nhi là một sân chơi bổ ích và lý thú tạo sân chơi lành mạnh, hướng các em đến với hoạt động bổ ích, tránh xa tệ nạn xã hội; tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về mục đích, ý nghĩa của hoạt động hè năm 2019; Thông qua đó giáo dục ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, đội viên đối với cộng đồng. Tại đây các bạn đoàn viên thanh thiếu niên, các em đội viên được vui chơi, học tập, giải trí, được thể hiện năng khiếu, khẳng định khả năng của bản thân; các bạn được giao lưu học hỏi chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để bước vào một năm học mới. .

Điểm nổi bật của Hội trại là đêm giao lưu văn nghệ và màn đồng diễn múa hát, biểu diễn võ thuật với sự tham gia của các thanh thiếu niên các xã, thị trấn. Các tiết mục tham gia đều được đầu tư dàn dựng công phu, mang tính giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ thu hút đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

Nhân dịp này, UBND huyện Cẩm Giàng đã tuyên dương, khen thưởng cho 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong phong trào “Tuổi trẻ Cẩm Giàng chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. 13 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2019 được UBND huyện và Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh, huyện khen thưởng./.

                                                                   Huyện đoàn Cẩm Giàng


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết