Kinh Môn: Khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi năm 2018

Email In PDF.

Ngày 18/6, tại trường Tiểu học Minh Hoà (xã Minh Hoà, huyện Kinh Môn), BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Phòng Giáo dục đào tạo huyện tổ chức khai mạc điểm lớp bơi miễn phí hè năm 2018.

Tới dự có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Minh Hoà, Hiệu trưởng và giáo viên chuyên môn của trường tiểu học Minh Hoà và đặc biệt là sự có mặt của gần 30 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được tham gia lớp học bơi miễn phí.

Năm 2018, BTV Huyện đoàn Kinh Môn phối hợp với Trung tâm VH-TT và Phòng giáo dục & ĐT huyện mở 8 lớp bơi miễn phí cho các em thiếu niên nhi đồng khó khăn tại 8 bể bơi thuộc các xã: Minh Hoà, Duy Tân, An Sinh, Hiệp Sơn, Thất Hùng, Bạch Đằng, Phúc Thành, An Phụ.

Mỗi lớp có từ 15 học viên, riêng lớp bơi tại Minh Hoà có 30 học viên, độ tuổi từ 9-13 tuổi, trong thời gian học 10 ngày (từ ngày 18/6 - 27/6/2018). Các lớp học bơi miễn phí đồng loạt ra quân khai mạc lớp bơi vào chiều ngày 18/6/2018.

Tại buổi khai mạc, các em thiếu nhi đều rất vui mừng và háo hức khi được các cô chú cho đi học bơi, có những em chưa một lần được đến bể bơi. Đây là hoạt động thường niên trong hoạt động hè có ý nghĩa thiết thực phòng, chống tai nạn đuối nước; đồng thời góp phần rèn luyện sức khoẻ cho các em thiếu nhi,  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết