Thành đoàn: Khai mạc Giải Bóng đá Thiếu nhi U10 Hè năm 2018

Email In PDF.

 

Sáng ngày 19/6, tại Sân vân động thành phố Hải Dương, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2018 thành phố tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá Thiếu nhi U10 thành phố Hải Dương năm 2018”.

Tới dự có các đồng chí: Vũ Công Thản- UV BTV Thành đoàn- Phó Trưởng ban Thường trực  BCĐ HĐH TP; Đinh Ngọc Phú - Giám đốc Trung tâm TDTT thành phố; Vũ Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm VHTT TP, Phó Ban chỉ đạo HĐH TP; cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo HĐH thành phố; các đồng chí là trưởng Ban chỉ đạo HĐH, Bí thư Đoàn của 21 phường, xã tham dự giải.

Giải bóng đá Thiếu nhi U10 năm 2018 của thành phố năm nay diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 28/6 quy tụ 21 đội bóng, đại diện cho 21 phường, xã với sự tham gia của 300 vận động viên và được chia làm 7 bảng, trải qua 29 trận đấu theo hình thức thi đấu vòng tròn, 6 đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích cao nhất sẽ được vào bán kết.

Giải bóng đá nhi đồng thành phố Hải Dương trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm. Tại giải bóng đá năm nay, công ty CPĐT Bất động sản Thành Đông, công ty TMVT Thành Đạt  mỗi đơn vị đã tài trợ 10 triệu đồng, công ty CPĐT Ecopark Hải Dương đã tài trợ 5 triệu đồng đồng, Đoàn Khối chính quyền thành phố đã hỗ trợ 5 triệu đồng đồng cho Ban tổ chức với mong muốn phong trào bóng đá thiếu nhi của thành phố ngày càng lớn mạnh, hiệu quả và chất lượng.

Nằm trong chuỗi hoạt động Hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2018, Giải bóng đá Thiếu nhi U10 năm 2018 của thành phố Hải Dương đã góp phần rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phòng trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong những ngày hè cho thiếu nhi thành phố.

Thành đoàn Hải Dương

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết