Thành đoàn: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022

Email In PDF.

Ngày 15/6, tại hội trường Thành ủy Hải Dương, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và trực tiếp triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022 có đồng chí Hoàng Trọng Hiển, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hải Dương cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở; Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường, xã; các đồng chí phóng viên Báo Hải Dương, Đài phát thanh thành phố.

Việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là một nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Đoàn Thanh niên thành phố và được tổ chức một cách thiết thực, hiệu quả để mỗi đoàn viên thanh niên, nhất là cán bộ đoàn chủ chốt đều nắm vững, thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết vào thực tiễn công tác, phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế của từng đơn vị. Đồng thời, nghiêm túc, đổi mới mạnh mẽ cả nội dung và phương thức học tập, quán triệt, đảm bảo phù hợp với từng cấp, từng đối tượng.

Tại hội nghị, 200 đồng chí học viên được thông tin chuyên đề “Những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIII; chuyên đề “Những điểm mới của Điều lệ Đoàn khóa XI” và xem phóng sự kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIII. Hội nghị cũng đã triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đoàn viên thanh niên, nhằm giúp các cán bộ đoàn chủ chốt của thành phố nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết và các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác đoàn, trên cơ sở đó xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đi vào cuộc sống.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết