Thành đoàn Hải Dương: Tổ chức nói chuyện truyền thống tại phường Thanh Bình

Email In PDF.

Nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng và truyền thống tự hào của địa phương cho thế hệ trẻ, ngày 16/6/2018, Ban Chỉ đạo HĐH và Chiến dịch TNTN phường Thanh Bình đã tổ chức buổi “Nói chuyện truyền thống” cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tới tham dự, động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi, Phó Bí thư Thành đoàn; các đồng chí Thường trực BCĐ HĐH phường Thanh Bình; Hội Cựu Chiến binh phường; Ủy viên BTV Đoàn phường Thanh Bình cùng các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đang sinh hoạt trên địa bàn phường. Với chủ đề “Nói chuyện truyền thống về con đường mang tên danh nhân lịch sử”, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đã được nghe về lịch sự ra đời, quá trình hình thành và phát triển của con đường Vũ Hựu, gắn liền với thánh tích Đức Đại vương Vũ Hựu hiện đang được thờ tại Đền, đình Sượt (phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương). Sau bài nói chuyện tuyên truyền, Ban Tổ chức đã nêu một số câu hỏi để kiểm tra nhận thức của các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi; suy nghĩ, cảm nhận về sự của thế hệ cha ông đi trước, về tấm gương của Đức Đại vương Vũ Hựu kiên cường, trí tuệ và dũng cảm.

Buổi nói chuyện truyền thống đã góp phần thiết thực, ý nghĩa trong việc giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ hôm nay. Qua đó, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm của thế hệ trẻ, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của thế hệ cha ông đi trước, phấn đấu học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là thế hệ tương lai của quê hương Hải Dương giàu truyền thống anh hùng.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết