Chí Linh: thăm và động viên 122 chiến sĩ mới tại Quân đoàn 2

Email In PDF.

Ngày 11/6, Đoàn công tác thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thăm và động viên chiến sĩ mới tại trường Quân sự Quân đoàn 2, tỉnh Bắc Giang.

Thăm và động viên các chiến sĩ có các đồng chí: Nguyễn Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thị Dung - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Vũ Văn Khương - Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã; Cao Thị Hằng – Bí thư Thị đoàn.

Đóng quân tại trường Quân sự Quân đoàn 2 (tỉnh Bắc Giang) có 122 thanh niên là con em Chí Linh. Sau 03 tháng huấn luyện, các đồng chí đã thực hiện Lễ tuyên thệ và chính thức trở thành người quân dân cách mạng. Sau giờ phút thiêng liêng ấy, các tân binh luôn ghi nhớ lời thề danh dự sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ gì khi được phân công. Trong tâm thức của người chiến sĩ lời thề danh dự luôn đi theo suốt cuộc hành trình cuộc đời quân ngũ: “...Giữ vững phẩm chất tốt đẹp và truyền thống quyết chiến quyết thắng của quân đội nhân dân, luôn tự phê bình và phê bình, không làm điều gì hại tới danh dự của quân đội và Quốc thể nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Sau khi dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, các đồng chí lãnh đạo đã gặp mặt, nói chuyện, động viên và tặng quà cho 122 chiến sĩ.

Thị đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết