Hoạt động Hè của Thành phố được triển khai hiệu quả tại cơ sở

Email In PDF.

Ngày 06/6, tại trụ sở UBND phường Thanh Bình (TP. Hải Dương), Ban Chỉ đạo Hoạt động hè và Chiến dịch TNTN phường Thanh Bình, tổ chức tập huấn hoạt động hè cho 80 đồng chí là Bí thư Chi đoàn, các anh chị phụ trách hoạt động hè khu dân cư trên địa bàn và khai mạc CLB Khiêu vũ hè năm 2018.

Tại lớp tập huấn, các đồng chí phụ trách hoạt động hè tại của các khu dân cư đã được tập huấn các nội dung: một số bài hát, múa tập thể hè năm 2018; tập huấn về kỹ năng làm việc với trẻ em; cách tổ chức trò chơi tập thể, tập huấn nội dung dân vũ và Võ Nhất Nam…

Để đa dạng hóa các nội dung và nắm bắt nhu cầu của thanh thiếu nhi trong dịp hè, phường Thanh Bình cũng khai mạc câu lạc bộ Khiêu vũ hè năm 2018, thu hút gần 100 thiếu nhi tham gia. Câu lạc bộ Khiêu vũ hè  năm 2018 của phường Thanh Bình ra đời nhằm tạo cơ hội cho các em thiếu nhi yêu thích môn khiêu vũ có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực khiêu vũ, tạo môi trường năng động, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần với những điệu nhảy: Cha Cha Cha, Rumba, Tango… sẽ giúp các em thiếu nhi nhanh chóng lấy lại được tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, tính bền bỉ. Ngay sau buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ tiến hành sinh hoạt buổi đầu tiên với những bước nhảy căn bản từ giảng viên.

Đây đều là những nội dung quan trọng, thiết thực nhằm phục vụ cho hoạt động hè của thanh thiếu nhi tại địa phương; nhằm trang bị kĩ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời nâng cao kiến thức về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi; kỹ năng tổ chức các mô hình hoạt động hè sáng tạo, phù hợp và hiệu quả.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết