Sôi nổi Ngày hội vào hè huyện Kinh Môn năm 2018

Email In PDF.

Ngày 5/6, tại Trung tâm Văn hoá Huyện Kinh Môn, Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện tổ chức ngày Hội vào hè – diễn đàn trẻ em và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sáng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Văn Bí, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện – Trưởng BCĐ hoạt động hè huyện, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện; các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè các xã, thị trấn; các đồng chí Bí thư các cơ sở Đoàn trong toàn huyện; và hơn 200 em học sinh tham dự.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số", thông qua hình thức sân khấu khóa với chuỗi tiểu phẩm: 1 - Trẻ em với công nghệ số - thông tin và trí thức lành mạnh; 2 - Trẻ em ứng xử với mạng xã hội; 3 - Trẻ em với mùa hè an toàn, lành mạnh, đã truyền thông điệp rất ý nghĩa đến các cấp, các ngành trong việc đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của xã hội cần phải có cách nhìn đúng đắn về công nghệ thông tin, mạng xã hội; phê phán việc lạm dụng công nghệ thông tin – mạng xã hội gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thanh thiếu nhi.

Từ đó có định hướng phù hợp cho các em phát triển, sử dụng máy tính, mạng xã hội vào mục đích học tập, giao lưu lành mạnh, đúng với lứa tuổi các em để các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, chương trìnhgiáo dục kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em.

Dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương, CLB người khuyết tật tỉnh và các đơn vị hảo tẩm trao tặng 400 quyển vở và 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết