Bình Giang: Tổ chức lớp tập huấn hoạt động hè năm 2018

Email In PDF.

Từ ngày 01- 02/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Giang tổ chức Lớp tập huấn hoạt động hè năm 2018 cho gần 100 học viên là cán bộ Đoàn, phụ trách Đội đến từ 18 Đoàn xã, thị trấn trong toàn huyện tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Giang.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã truyền tải tới các đồng chí học viên những nội dung liên quan tới Hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi như: Thực hành nghi thức Đội, các bài trống Chào cờ, hành tiến, chào mừng…; hướng dẫn các bài múa, hát tập thể, dân vũ,… Ngoài ra các học viên cũng được cung cấp các tài liệu, băng đĩa nhạc phục vụ cho Hoạt động Hè năm 2018.

Qua lớp tập huấn các học viên đã được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động sinh hoạt mang tính tập thể tại địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi và tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi trong dịp hè 2018.

Với những nội dung đổi mới, thiết thực, cách truyền giảng sáng tạo và sự nhiệt tình của các đồng chí cán bộ Đoàn, phụ trách Đội tin chắc rằng hoạt động hè của thanh thiếu nhi trong toàn huyện sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Huyện đoàn Bình Giang


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết