Thành đoàn: Đồng loạt tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè tại cơ sở

Email In PDF.

Từ ngày 01/6/2018, 21 đơn vị phường, xã của thành phố Hải Dương đã đồng loạt tổ chức “Lễ khai mạc hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2018” cùng chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà thiếu nhi nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và “Quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố Hải Dương nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6”; đồng thời chính thức khai mạc hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018, qua đó tạo không khí vui tươi sôi nổi cho thanh thiếu nhi toàn thành phố trước khi bước vào đợt sinh hoạt hè tại địa phương.

Tại chương trình Lễ khai mạc hoạt động hè của các cơ sở, các đồng chí Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè các phường, xã đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh các hoạt động trọng tâm trong hoạt động hè và chiến dịch TNTN tại địa phương và đánh trống phát động “Ngày hội vào hè”- chính thức mở màn một mùa hè xanh ý nghĩa, sôi động. Chương trình cũng thu hút người xem bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường học trên địa bàn, các trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn.

Song song với hoạt động khai mạc hè tại cơ sở, tuổi trẻ thành phố cũng tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho thiếu nhi nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6”. Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố đã tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mầm non Thạch Khôi, với tổng trị giá các suất quà là 5.000.000 đồng. Các phường, xã của thành phố cũng trao tặng 635 suất quà với tổng trị giá 64.500.000 đồng trong dịp này.

 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết