Thành đoàn: chiếu phim miễn phí cho thiếu nhi

Email In PDF.

Hướng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” & “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6”, ngày 29/5/2018 vừa qua, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường Bình Hàn, TP. Hải Dương đã phối hợp cùng rạp phim Lotte Cinema tổ chức chiếu phim miễn phí cho thiếu nhi đang sinh hoạt trên địa bàn phường.

Đây có thể xem là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc mà Ban Chỉ đạo HĐH phường Bình Hàn thực hiện trong tháng cao điểm hành động vì trẻ em năm 2018. Đồng thời, hoạt động này còn là món quà tinh thần mà Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường Bình Hàn muốn gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng với nghị lực vượt khó đã vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Cụ thể, Ban Chỉ đạo HĐH phường Bình Hàn cùng hệ thống rạp phim Lotte Cinema Hải Dương đã tổ chức buổi chiếu phim miễn phí cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tập tốt hiện đang sinh sống trên địa bàn phường. Cũng tại chương trình, các em học sinh còn được đón nhận các phần quà gồm sách, vở cùng bỏng, nước phục vụ cho buổi xem phim với tổng trị giá quà tặng 13.000.000 đồng. Buổi chiếu phim đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, yêu thương với sự tham gia hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của đội thanh niên xung kích phường Bình Hàn.

Hoạt động chiếu phim miễn phí của phường Bình Hàn đã góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn, cổ vũ, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để viết nên những ước mơ tươi sáng.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết