Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Kim Thành năm 2018

Email In PDF.

Ngày 16/4, tại trường TH Cổ Dũng (huyện Kim Thành) BTV Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2018.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là hoạt động thiết thực và ý nghĩa; góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các em đội viên, nhi đồng, động viên các em tích cực học tập và rèn luyện để xứng đáng với những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia Hội thi quy tụ 12 thí sinh, cùng lần lượt trải qua 2 phần thi: kể câu chuyện về Bác Hồ; kiến thức tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Bác.

Nội dung các câu chuyện xoay quoanh chủ đề về tình cảm của Bác Hồ với nhân dân, với thiếu niên, nhi đồng; lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Bác...được các em kể bằng chất giọng mộc mạc, hồn nhiên, ấm áp, tạo sự xúc động cho người nghe. Mỗi câu chuyện kể được hấp dẫn hơn khi các đơn vị đã khéo léo kết hợp kể chuyện với trình chiếu minh họa bằng những hình ảnh, đoạn phim tư liệu về Bác hoặc lồng ghép các hoạt cảnh, màn hát múa sinh động.

Qua mỗi câu chuyện, các em đã bày tỏ tình cảm và thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nêu bật được những bài học mang ý nghĩa to lớn đối bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất ; 02 giải Nhì  và 02 giải Ba cho các em đạt thành tích cao tại hội thi.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết