Thành đoàn thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày khuyết tật Việt Nam (18/4)

Email In PDF.

Ngày 12/4, BTV Thành đoàn phối hợp với Chi đoàn Liên hiệp các hội KH&KT Tỉnh trao tặng 10 xe lăn cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn hai phường Nhị Châu và phường Bình Hàn (Thành phố Hải Dương).

Đến dự chương trình có các đồng chí: Vũ Công Thản, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; Vũ Nguyên Đăng, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Lưu Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực Thành đoàn; các đồng chí Lãnh đạo địa phương.

Ban Tổ chức trao 05 chiếc xe tai phường Bình Hàn (Tp. Hải Dương)

Tại chương trình, Ban Tổ chức trao 10 chiếc xe lăn cho 10 đối tượng là những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Nhị Châu, Bình Hàn, tổng trị giá 25 triệu đồng.

5 chiếc xe lăn được trao cho người khuyết tật tại phường Nhị Châu (Tp. Hải Dương)

Với mong muốn đây sẽ là phương tiện an toàn giúp những người khuyết tật, kém may mắn sẽ bớt khó khăn trong việc di chuyển, đi lại trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình cũng là hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày khuyết tật Việt Nam (18/4). Thông qua hoạt động, tuổi trẻ thành phố thêm khẳng định tính tiên phong, xung kích và tình nguyện của thanh niên Hải Dương trong các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết