Thành đoàn: ý nghĩa từ chương trình hiến máu “Giọt hồng nhân ái” năm 2018

Email In PDF.

Ngày 06/4, tại hội trường UBND phường Trần Hưng Đạo (TP. Hải Dương), tuổi trẻ thành phố đã tích cực tham gia chương trình hiến máu “Giọt hồng nhân ái” hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”.

Tới dự có đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố.

Đoàn viên thanh niên thành phố tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là một chương trình ý nghĩa, đầy tính nhân văn do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phát động. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các phường, xã và cơ quan của thành phố. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã thu được 380 đơn vị máu.

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”, BTV Thành đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn thành phố tích cực phối hợp với các phòng, ban liên quan tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân cùng tham gia chương trình ý nghĩa này.

* Trước đó, ngày 25/3, Đoàn phường Thanh Bình (Thành phố Hải Dương) tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”. Kết quả, Ban Tổ chức đã thu được 180 đơn vị máu.

Có thể thấy, phong trào hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ thành phố Hải Dương là việc làm thực sự có ý nghĩa, không chỉ mang lại sự sống cho nhiều người bệnh mà còn mang đến niềm vui cho cộng đồng, đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của hành động hiến máu tình nguyện. Đây cũng là dịp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên, thanh niên - những người trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết