Kinh Môn: Tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2018

Email In PDF.

Ngày 23/3, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kinh Môn phối hợp với Công ty TNHH Hợp tác Lao động LACO tổ chức Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên thanh niên huyện Kinh Môn năm 2018.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã được trực tiếp nghe tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; được cung cấp thông tin về nhu cầu thị trường lao động, việc làm và được định hướng nghề nghiệp theo đúng nhu cầu và sở trường của bản thân. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên còn được thông tin đầy đủ và chính xác về những khoản phí, quyền lợi, tăng thu nhập của mình khi tham gia tuyển dụng.

Chương trình tư vấn giới thiệu việc làm góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ.

Trong thời gian tới, Huyện Đoàn Kinh Môn sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài huyện phát triển tốt hơn nữa các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn toàn huyện.

Huyện đoàn Kinh Môn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết