Nam Sách: Sôi nổi “Ngày hội thanh niên khỏe Nam Sách” năm 2018

Email In PDF.

Ngày 13/03, tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi (huyện Nam Sách), BTV Huyện đoàn tổ chức Ngày hội “Thanh niên khỏe năm 2018” chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự có đồng chí Bùi Hải Bằng, Phó Trưởng Ban Thanh niên nông thôn công nhân và đô thị Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Đăng Xuân, UVBCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; các đồng chí Bí thư Đoàn các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn huyện; Ban giám hiệu và trên 800 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra nội dung thi đấu bóng đá giữa các đội tuyển của các khối lớp. Các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn.

Buổi chiều cùng ngày, diễn ra các nội dung thi đấu của môn kéo co, nhảy bao bố, cầu lông và erobic.

Ngày hội là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Nam Sách thể hiện ý chí, quyết tâm “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên; đồng thời, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, được rèn luyện thể chất, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường nói riêng và huyện nhà nói chung.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao giải cho từng nội dung thi đấu vào ngày 26/3 đúng dịp kỉ niêm 87 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết