Gia Lộc: Phối hợp tổ chức lớp chuyển giao Khoa học kỹ thuật năm 2018

Email In PDF.

Ngày 9/3, tại hội trường UBND xã Lê Lợi (huyện Gia Lộc), BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ TNCN&LĐT tỉnh Hải Dương tổ chức lớp chuyển giao KHKT nuôi thủy sản.

Tới dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú - Phó Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thành Đông - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ TNCN&LĐT tỉnh, cán bộ Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Hải Dương; Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Gia Lộc, BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã và trên 100 học viên là các đồng chí cán bộ Đoàn, ĐVTN, thành viên trong CLB " Thâm canh thủy sản tập trung" xã Lê Lợi.

 Phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Thành Đông – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ TNCN&LĐT Hải Dương nhấn mạnh: “Lĩnh vực nuôi trồng thủy sản hiện nay tại xã Lê Lợi có diện tích lớn, tuy nhiên phương thức nuôi trồng và phòng chống dịch bệnh vẫn theo hướng truyền thống dễ xảy ra thất thu và thiệt hại do dịch bệnh, bởi vậy tại buổi tập huấn này hoc viên sẽ được tiếp cận kỹ thuật nuôi trồng tiến tiến, hiệu quả, các loại thuốc trị bệnh mới và các phương pháp phòng chống dịch bệnh...

Tại buổi tập huấn Giảng viên Vũ Thị Kim Hoa, đã truyền đạt tới tất cả học viên những kỹ thuật nuôi thủy sản mới tiến tiến, hiệu quả, các loại thuốc trị bệnh mới và các phương pháp phòng chống dịch bệnh,... nhằm tăng năng suất và đem lại hiệu quả tối đa cho các hộ nuôi thủy sản. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc, đưa ra một số giải pháp cho những trường hợp thực tế đã xảy ra tại các hộ nuôi trên địa bàn xã.

Thông qua lớp tập huấn đã tạo điều kiện cho ĐVTN xã Lê Lợi được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến, kiến thức mới về kỹ năng nuôi thủy sản; đồng thời, tạo điều kiện cho ĐVTN xã được giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với nhau. Việc tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật nhằm hỗ trợ thanh niên nông thôn nâng cao kiến thức để phục vụ sản xuất chăn nuôi thủy sản, tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tháng thanh niên 2018 của BTV huyện Đoàn Gia Lộc trong đồng hành với thanh niên nông thôn trong nghề nghiệp, việc làm.

Huyện đoàn Gia Lộc


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết