Bình Giang: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Email In PDF.

Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Giang đã huy động các nguồn lực, tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.

Từ ngày 21/01-05/02, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Đoàn công tác thăm tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh vượt khó học tốt. Tham gia Đoàn công tác có CLB Thanh niên tình nguyện huyện Bình Giang, Hội IT tỉnh Hải Dương và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tặng được 37 suất quà với trị giá 19,2 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, được đông đảo ĐVTN trong toàn huyện tích cực hưởng ứng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ mong muốn sẻ chia với gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có điều kiện đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 đầm ấm và hạnh phúc.

Bám sát sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, cùng với các đơn vị trong toàn tỉnh, Bình Giang là một trong những đơn vị làm khá tốt công tác huy động hóa các nguồn lực tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Huyện đoàn Bình Giang


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết