Thanh Hà phối hợp Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tặng quà Tết xuân Mậu Tuất năm 2018

Email In PDF.

Ngày 06/02, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Hà phối hợp Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, và Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ huyện trao tặng 25 xuất quà cho Gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tới dự có các đồng chí: Lê Minh Khôi, UV BTV – Trưởng ban Dân vận huyện ủy; Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, cùng các đồng chí trong BTV đoàn doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn công ty nước sạch HD, đoàn công ty xây dựng đê kè và phát triển nông thôn tỉnh; các đồng chí trong Thường trực huyện đoàn; các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn trong huyện.  

Tại chương trình, Ban Tổ chức trao tặng 25 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trị giá 15 triệu đồng.

Thăm hỏi, trao tặng quà Tết là một hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa được đông đảo ĐVTN trong toàn huyện hưởng ứng, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội. 

Những món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của tuổi trẻ mong muốn sẻ chia với gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh  khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình, có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 đầm ấm và hạnh phúc.

Huyện đoàn Thanh Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết