Nam Sách: Ý nghĩa từ chương trình Xuân yêu thương 2018

Email In PDF.

Chiều ngày 05/02, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách, Huyện đoàn, Câu lạc bộ Thiện nguyện sức trẻ Nam Sách tổ chức chương trình Xuân yêu thương. Đồng chí Lê Quang Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự và động viên chương trình.

Với mong muốn mang Tết đến cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách, Huyện đoàn Nam Sách cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện - Sức trẻ Nam Sách tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân và tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Trong chương trình, trên 300 chiếc bánh chưng được trao tận tay cho các bệnh nhân, thể hiện tình yêu thương, chia sẻ của các bạn trẻ huyện nhà đối với các bệnh nhân, với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Câu lạc bộ đã tiến hành tổng kết hoạt động năm 2017 và tặng quà tri ân những nhà đồng hành. Được thành lập từ ngày 09/4/2017 với 29 thành viên, bằng nguồn quỹ huy động được từ các nhà hảo tâm, Câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa như: Duy trì phát cháo tại Bệnh viện Đa khoa huyện vào 9h, sáng Chủ Nhật hàng tuần; tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7; tặng 190 thùng sữa chua cho nhân dân xã Phú Điền; tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” tặng 100 suất quà cho các trẻ em đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách… Đây thực sự là những hoạt động thể hiện phương châm “Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương - Lan tảo nụ cười” mà Câu lạc bộ đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ tiếp tục kêu gọi sự chia sẻ từ các nhà hảo tâm nhằm huy động các nguồn tài trợ; tiếp tục duy trì hoạt động phát cháo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách vào 9h, sáng Chủ nhật hàng hàng tuần và tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình tình nguyện nhằm chia sẻ yêu thương đối với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết