Nam Sách: Tổ chức gặp mặt, tư vấn và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2018

Email In PDF.

Ngày 3/2, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện, trường cao đẳng nghề số 20 - Bộ quốc phòng tổ chức gặp mặt tư vấn, hướng nghiệp, học nghề, giới thiệu việc làm cho 214 bộ đội xuất ngũ trên địa bàn huyện.

Trong 24 tháng tại ngũ, các quân nhân là những người con của quê hương Nam Sách đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có 10 đồng chí được các đơn vị quân đội khen thưởng vì có thành tích trong thời gian tại ngũ, 9 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ghi nhận kết quả đó, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã trao thưởng cho 05 quân nhân có thành tích tiêu biểu trong thời gian tại ngũ.

Tại chương trình, Trường Cao đẳng số 20 – Bộ Quốc Phòng đã trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho những bộ đội xuất ngũ về chương trình tuyển sinh đào tạo nghề, chương trình tuyển dụng lao động trong nước và xuất khẩu lao động sang một số nước như Đài Loan, Nhật Bản…Đồng thời, cung cấp thông tin về các chế đội ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ như miễn học phí học nghề,  miễn phí ở kí túc xá của trường, miễn phí học phí, thi giấy phép lái xe mô tô (A1)...

Đây là hoạt động thường niên do BTV Huyện đoàn phối hợp tổ chức nhằm gặp mặt động viên, tư vấn cũng như nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bộ đội xuất ngũ; tạo điều kiện cho họ có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nêu lên tâm tư nguyện vọng của mình.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết