Nam Sách: Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Email In PDF.

Ngày 9/1, Huyện đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nam Sách tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Hồng Sáng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch hội LHTN tỉnh; đồng chí Lê Quang Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của huyện; các đồng chí ủy viên BCH, UV Ủy ban kiểm tra huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN huyện; lãnh đạo Đảng ủy và Bí thư Đòan xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại hội nghị

 Năm 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng  của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong đó nổi bật nhất là việc tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở và cấp huyện; các hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thương binh liệt sỹ....các hoạt động của Đoàn đã được tổ chức đa dạng, phong phú thể hiện ở kết quả trong năm huyện đoàn đã tổ chức được 55 hoạt động tập trung cấp huyện trải đều các tháng trong năm thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

Đ/c Nguyễn Đăng Xuân, Bí thư huyện đoàn trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Trong đó tiêu biểu như các phong trào, các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên thanh niên như đồng hành cùng thanh niên trong lập thân lập nghiệp với việc phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân gần 17 tỷ cho ĐVTN vay phát triển kinh tế; tổ chức 56 buổi chuyển giao KHKT cho 1520 lượt ĐVTN tham gia; phong trào đồng hành với thanh niên trong nang cao sức khỏe, thể chất và phát triển kĩ năng xã hội....Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên có nét mới thông qua việc tổ chức các hoạt động tập trung thu hút đông đảo hội viên tham gia như tổ chức các cuộc thi “Khi tôi 18”, cuộc thi “ Nhóm nhạc, nhóm nhảy và khiêu vũ năm 2017”; “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”; chương trình ca nhạc “ Màu hoa đỏ”... tạo không khí thi đua sôi nổi trong ĐVTN. Hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2017 cũng đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận với việc tổ chức tốt chương trình “ Xuân tình nguyện” tặng 100 suất quà trị giá 35 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em của xã Thuận Đức và xã Nghĩa Ninh thành phố Đồng Hới, Tỉnh quảng Bình; chương trình “ Đông ấm vùng cao” do huyện đoàn phối hợp với một số cơ sở đoàn và liên đội trường học trên địa bàn tham gia tình nguyện tại xã Sipaphin huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên;tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương Liệt sỹ 27/7.....

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2017, công tác Đoàn và phong trào TTN huyện đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, tiếp tục khẳng định vị trí là lá cờ đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà. Năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh đoàn.

Dịp này, BTV Huyện đoàn cho 8 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.       

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết