Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2017

Email In PDF.

 Sáng 23/12, tại trường Cao đẳng Hải Dương, BTV Tỉnh đoàn tổ chức khối cán bộ, công chức trẻ năm 2017.

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh; các đồng chí BTV các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Tham gia hội thi có 43 thí sinh là cán bộ, công chức trẻ đến từ 14 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và đoàn trực thuộc. Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện 2 phần thi: trắc nghiệm và thực hành.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Xuân Thủy (Thị xã Chí Linh); trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi.

Hội thi nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin vào nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức trẻ; góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về  phát triển công nghệ thông tin, cải cách hành chính, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội thi diễn ra tại trường Cao đẳng Hải Dương là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

 

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết