Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Email In PDF.

Sáng ngày 09/12, tại Trụ sở Tỉnh đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển đã có buổi gặp gỡ, động viên các đại biểu tỉnh Hải Dương dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương dự Đại hội Đoàn toàn quốc gồm 13 đại biểu đại diện cho hơn 100 nghìn đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt, động viên giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu dự ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thay mặt đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, đồng chí Sái Thị Yến, Bí thư Tỉnh đoàn đã báo cáo về công tác chuẩn bị tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI của đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy gửi gắm niềm tin và tình cảm của cấp Ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh tới các đại biểu đại diện cho thanh niên tỉnh nhà tham dự Đại hội. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh đây là inh dự, tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề, các đại biểu cần chuẩn bị tốt các nội dung, thực hiện tốt các nội quy, quy chế, chương trình của Đại hội; tích cực tham gia các hoạt động, đồng thời chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn…

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển và Đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Sau Đại hội, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị mỗi đại biểu cần tích cực tuyên truyền về những kết quả, thành công của Đại hội và đi đầu trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, biến Nghị Quyết trở thành hoạt động thường niên gắn với các chương trình hành động, các phong trào của Đoàn và được triển khai sâu rộng, có hiệu quả đến tuổi trẻ trong toàn tỉnh.

Theo chương trình, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI sẽ diễn ra từ ngày 10-13/12 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1000 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho 6,4 triệu đoàn viên và gần 24 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Đại hội sẽ xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn à phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ mới; sửa đổi bổ sung Điều lệ Đoàn; Tại Đại hội cũng diễn ra chương trình ký kết Nghị quyết liên tịch giữa Chính phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn giai đoạn 2017 – 2022; các Đại biểu tham dự Đại hội được tham gia 8 diễn đàn đối thoại với Bộ trưởng các Bộ: Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Quốc phòng, Bộ Công an; Bộ Nội vụ; Bộ Khoa học và Công nghệ….

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết