Giải bóng đá học sinh khối THPT huyện Kim Thành năm 2017

Email In PDF.

Ngày 06/12, tại sân cỏ nhân tạo xã Kim Đính (huyện Kim Thành), Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức giải bóng đá khối học sinh THPT huyện năm 2017.

Tới dự có đồng chí Trịnh Việt Dũng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường THPT có đội bóng tham gia giải, các đơn vị tài trợ sân thi đấu giải; và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ động viên phong trào.

Tham dự giải lần này gồm gần 50 vận động viên đến từ 4 trường THPT trên địa bàn huyện là trường THPT Kim Thành, Kim Thành II, Đồng Gia và THPT Phú Thái.

Giải đấu được áp dụng theo LuËt thi ®Êu bãng ®¸ Futsal 7 ng­êi hiÖn hµnh cña Liªn ®oµn bãng ®¸ ViÖt Nam và diễn ra theo thể thức các đội thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao cao thượng, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội THPT Kim Thành II; trao giải nhì cho đội THPT Đồng Gia; trao đồng giải ba cho đội tuyển THPT Kim Thành và THPT Phú Thái kèm.

Giải đấu góp phần duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, học sinh khối THPT; thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, học sinh các trường THPT. Tạo không khí thi đua trong học tập; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, học sinh khối THPT trong toàn huyện; đồng thời phát hiện và đào tạo các vận động viên có thành tích tốt tham dự các giải đấu do Tỉnh đoàn tổ chức trong thời gian tới.

Huyện đoàn Kim Thành


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết