Hải Dương: Lễ khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Email In PDF.

Ngày 07/12, tại xã Hồng Đức (huyện Ninh Giang), BTV Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh “nhà nhân ái” cho ông Triệu Tiến Tập thôn Tế Cầu, xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Sáng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương; các đồng chí BTV Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Ông Tập là cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam, hiện tại ông và vợ sinh sống trong căn nhà cấp 4 với diện tích chỉ gần 30m2 đã dột nát xuống cấp trầm trọng . Do ảnh hưởng của chất độc nên hai ông bà không có con, tuổi già không có ai chăm sóc và điều kiện sống không tốt.

Sau gần 2 tháng thi công với sự vào cuộc tích cực của các đơn vị, gia đình và bà con nhân dân đại phương, công trình thanh niên được hoàn thiện với tổng diện tích 40m2 thuộc hạng mục công trình nhà cấp 4, với tổng kinh phí xây dựng là 102 triệu đồng. Trong đó, Tỉnh đoàn- Hội Doanh nghiệp trẻ trao tặng 50 triệu đồng, BTV Huyện đoàn Ninh Giang tặng 5 triệu, số tiền còn lại là do sự đóng góp của gia đình dòng họ và địa phương.

Đây là công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TCNS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết