Nam Sách: tổ chức Ngoại khóa An toàn giao thông

Email In PDF.

Sáng ngày 27/11, Đoàn trường THPT Nam Sách II ( huyện Nam Sách) tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh của trường.

Tới dự động viên và chỉ đạo chương trình, có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở giáo dục và đào tạo, Tỉnh đoàn; Ban An toàn giao thông tỉnh và huyện, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo Huyện đoàn.

Tại buổi ngoại khóa, đội ngũ cán bộ, giáo viên và các bạn đoàn viên, học sinh nhà trường đã được thông tin nhanh về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương và huyện Nam Sách thời gian gần đây; được phổ biến các kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc, biển báo giao thông, các quy định về phương tiện giao thông theo độ tuổi được khéo léo lồng ghép qua các tiểu phẩm và những thông điệp về an toàn giao thông. Đặc biệt là các lỗi đoàn viên, học sinh hay mắc phải khi tham gia giao thông như: Vừa đi xe đạp vừa che ô, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe cúp, dàn hàng ngang đi không đúng phần đường…

Với hình thức hỏi, đáp thông qua các câu chuyện, tình huống giao thông đã khiến cho buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra sôi sổi và cuốn hút. Qua đó giúp đoàn viên, học sinh hiểu các kiến thức về giao thông một cách hiệu quả; nâng cao ý thức và sự tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho các bạn đoàn viên, học sinh.

Cùng ngày tại liên đội trường THCS Nguyễn Trãi (Huyện Nam Sách) cũng diễn ra buổi sinh hoạt ngoại khóa về tuyên truyền luật giao thông đường bộ với chủ đề "Giao thông học đường - đến trường đúng luật"

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết