Hoạt động ngoại khóa “Giáo dục An toàn giao thông năm 2017” tại trường THPT Cẩm Giàng

Email In PDF.

Ngày 24/11, Đoàn trường THPT Cẩm Giàng (huyện Cẩm Giàng) đã phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Cẩm Giàng tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Giáo dục An toàn giao thông”.

Đến dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; Lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1200 học sinh trong nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa, thầy và trò đã được nghe đồng chí Lê Xuân Hiển - Đội trưởng Đội CSGT Công An huyện cung cấp những thông tin cơ bản nhất về tình hình an toàn giao thông của cả nước nói chung và huyện Cẩm Giàng nói riêng trong thời gian vừa qua, những hệ lụy mà tai nạn giao thông để lại, đồng thời tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về phần đường; các loại biển báo và hướng dẫn của Công an giao thông…

Cùng ngày, đội thanh niên tình nguyện của trường được tập huấn tham gia hỗ trợ các đồng chí công an trong chỉ dẫn, phân làn, giảm ùn tắc giao thông tại Ngã tư Ghẽ và trước Cổng trường.

Đây là hoạt động tập thể thiết thực và có ý nghĩa trong việc trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Từ đó mỗi em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nét văn hóa đẹp khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Huyện đoàn Cẩm Giàng


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết