Trao giải thưởng “Cánh én hồng” năm 2017 cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu

Email In PDF.

Ngày 12/11/2017 tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương, Báo Nhi đồng phối hợp tổ chức chương trình “Tri ân người khai sáng”, trao giải thưởng “Cánh én hồng” năm 2017 cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu. Năm nay, có 56 cá nhân tiêu biểu trong tổng số trên 26 nghìn giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đang công tác tại các liên đội trong cả nước đã được xét trao giải thưởng “Cánh én hồng”. 

Chị  Phạm Thị Nga (đứng giữa) nhận Huy hiệu “Phụ trách giỏi”.

Trong 56 cá nhân tiêu biểu, Hội đồng xét chọn cấp Trung ương đã quyết định trao giải thưởng cho 10 thầy cô giáo làm Tổng phụ trách Đội có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2012 - 2017 và 46 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Hải Dương vinh dự có chị Phạm Thị Nga - Giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nam Sách là 1 trong 46 giáo viên được tuyên dương “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi”.

Chị Phạm Thị Nga là một tổng phụ trách tài năng, vững nghiệp vụ, giỏi chuyên môn, là tấm gương tự học, tự rèn luyện, chịu khó trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ có nhiều sáng kiến trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội THCS Nguyễn Trãi  nói chung và huyện Nam Sách nói riêng ngày càng đổi mới, khởi sắc và phát triển.

Là một tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh, chị luôn mẫu mực trong giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh, trách nhiệm cao với công việc, luôn có nhiều trăn trở cho hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Từ năm 2011 đến nay, Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi liên tục là Liên đội xuất sắc cấp huyện và là Liên đội Mạnh, Liên đội Xuất sắc cấp tỉnh, nhiều năm liền được nhận Cờ thi đua xuất sắc của khen của BCH Trung ương đoàn, BCH Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh; đặc biệt, năm học 2015 - 2016 liên đội có em Nguyễn Thị Thu Trang học sinh lớp 9A vinh dự đạt giải nhất cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 45.

Ngoài việc làm tốt nhiệm vụ người tổng phụ trách tại trường, chị cũng đóng góp nhiều thành tích nổi bật cho Hội đồng Đội huyện Nam Sách với vai trò là người hướng dẫn các đội Kỹ năng tham gia các hoạt động cấp tỉnh, cấp huyện như: Đăng cai “Ngày hội công nhận chuyên hiệu RLĐV cấp tỉnh”, tham gia Hội thi văn hóa, văn nghệ do BTV huyện Đoàn Nam Sách tổ chức, thành lập Đội văn Măng non chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Sách,... Với những đóng góp và thành tích đạt được, từ năm 2012 đến nay chị đã nhận được kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn và nhiều Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh,...

Trong chương trình tuyên dương lần này, Chị Phạm Thị Nga còn được Hội đồng Đội Trung ương tặng Huy hiệu “Phụ trách giỏi”, đây là Huy hiệu dành cho những giáo viên làm tổng phụ trách Đội có nhiều đóng góp cho sự phát triển của hoạt động và phong trào thiếu nhi trong cả nước.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2017), BTV Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh xin gửi lời chúc tới tất cả các thầy, cô giáo là Giáo viên – Tổng phụ trách Đội có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công tác giáo dục và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần xứng đáng vào niềm tin mong đợi của tổ chức Đoàn, Đội tỉnh Hải Dương, hết lòng với mục tiêu “Vì thế hệ trẻ”, “Vì đàn em thân yêu”.

Duy Nhân


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết