Lễ hội “Thành phố tuổi 20”

Email In PDF.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Hải Dương (1997 – 2017) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022, vào ngày 21, 22/10/2017 vừa qua, tại tuyến đường Hồng Quang (TP. Hải Dương), Thành đoàn Hải Dương đã tổ chức thành công chuỗi các hoạt động tại chương trình Lễ hội “Thành phố tuổi 20”.

Đến dự và động viên chương trình Lễ hội có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương; đồng chí Ngô Đức Thanh - UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Ngô Bá Khang, UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Phạm Hồng Khánh, UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường xã; đại diện Chi, Đảng ủy - Ban Giám hiệu các nhà trường; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng lực lượng trên 2.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 30 đơn vị tham gia Lễ hội.

Lễ hội diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 21-22/10 với nhiều nội dung hấp dẫn. Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra phần thi cắm trại với sự tham gia của 30 trại, trong đó có 21 trại của các phường,xã, liên đội các nhà trường, 6 trại của khối trường học và 3 trại của khối công nhân, viên chức với chủ đề trại là “Tiếp lửa truyền thống”. Ngoài hội trại, điểm nhấn trong ngày khai mạc là các hội thi kéo co, kẹp bóng, đi xe đạp chậm, đạp niêu đất, nhảy bao bố…

Tại chương trình văn nghệ “Thành phố tuổi 20” tuổi trẻ thành phố cũng mang tới gần 100 tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng, trong đó có nhiều tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem như “Street Workout (Thể dục đường phố)” của THPT Hồng Quang; “Liên khúc nhảy hiện đại” của nhóm trường Marie Curie; “Trống cơm” của THPT Nguyễn Du; các tiết mục Dân vũ tự chọn của THPT Nguyễn Trãi, THPT Hoàng Văn Thụ, phường Phạm Ngũ Lão; phường Cẩm Thượng, phường Bình Hàn, phường Tân Bình… Ngoài ra, với sự đầu tư hết sức công phu về nội dung, hình thức, bố cục và ý tưởng, các đơn vị đã mang tới những không gian trại rực rỡ màu sắc, thể hiện được tính tiên phong, gương mẫu, xung kích đi đầu của thanh niên cũng như ý nguyện giữ vững và phát huy ngọn lửa truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh đi trước. Tiêu biểu như phường Nguyễn Trãi, xã An Châu, phường Lê Thanh Nghị, phường Ngọc Châu, phường Thanh Bình, xã Nam Đồng, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm…

Kết quả, Ban Tổ chức Lễ hội đã trao tổng số 83 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho 5 hạng mục thi: hội thi vẽ tranh “Em yêu thành phố quê em”; hội thi “Tỏa sáng tài năng”; các trò chơi trong Lễ hội; hội thi Dân vũ tự chọn; hội thi “Cắm trại đẹp”.

Lễ hội “Thành phố tuổi 20” đã để những dư âm đẹp và ấn tượng sâu sắc dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân thành phố. Đây chính là chùm hoa đẹp nhất, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà tuổi trẻ thành phố dâng lên sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Hải Dương thân yêu và chào mừng thành công Đại hội Đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Thành đoàn Hải Dương


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết