Hải Dương: khởi công xây dựng công trình tranh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Email In PDF.

Ngày 11/10, tại xã Hồng Đức (huyện Ninh Giang), BTV Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh “nhà nhân ái” cho ông Triệu Tiến Tập thôn Tế Cầu, xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang.

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương; các đồng chí BTV Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Ông Tập là cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam, hiện tại ông và vợ sinh sống trong căn nhà cấp 4 với diện tích chỉ gần 30m2 đã dột nát xuống cấp trầm trọng . Do ảnh hưởng của chất độc nên hai ông bà không có con, tuổi già không có ai chăm sóc và điều kiện sống không tốt

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hải Dương mong rằng các đơn vị tích cực vào cuộc giúp cho công trình thanh niên được xây dựng và khánh thành trong thời gian gần nhất. Sau khi hoàn thiện công trình sẽ giúp gia đình ông Triệu Tiến Tập có được một cuộc sống khang trang, ấm áp hơn và trở thành một việc làm có ý nghĩa thiết thực và sức lan tỏa trong cộng đồng.

Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TCNS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017- 2022, với tổng diện tích 35m2 thuộc hạng mục công trình nhà cấp 4. Tại chương trình, BTV Tỉnh đoàn và Hội doanh nghiệp trẻ Tỉnh Hải Dương đã trao tặng gia đình ông Tập 50 triệu đồng, BTV Huyện đoàn Ninh Giang trao tặng 5 triệu đồng, chính quyền địa phương cũng trao tặng một phần chi phí giúp hoàn thiện công trình.

BBT


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết