“Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nam Sách - Vui tết trung thu” năm 2017

Email In PDF.

Ngày 03/10, tại sân trường THCS Nguyễn Trãi (huyện Nam Sách), Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức thành công chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Nam Sách - Vui tết trung thu” năm 2017.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhiều tập thể, cá nhân với số tiền 47 triệu động, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào quỹ “Thắp sáng ước mơ” của trường THCS Nguyễn Trãi để dành cho các hoạt động như: Tặng quà cho học sinh vượt khó; học sinh đạt kết qua cao trong các đợt khảo sát của trường và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Nét nổi bật của chương trình năm nay là các em được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình qua phần trình diễn thời trang và “Hội chợ Trung thu” với sự tham gia của 13 gian hàng đến từ 13 chi đội trưng bày các sản phẩm hammer do các em tự làm  với chủ đề “Vui Tết trung thu”. Tại hội chợ, các em được thể hiện tài năng thuyết trình giới thiệu các sản phẩm, khả năng kinh doanh, tiếp thị, trao đổi các sản phẩm. Một phần số tiền thu được từ hội chợ sẽ được quyên góp vào quỹ học bổng giành cho sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, giúp các bạn nghèo vững bước đến trường.

Cũng tại chương trình các em còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian như: Bịt mắt bắt dê, nhảy bao bố, mèo đuổi chuột, ô ăn quan…

Ấn tượng, sôi động và đầy sáng tạo là những gì mà hoạt động đem lại cho người xem. Đây là hoạt động bổ ích nhằm giáo dục những giá trị truyền thống tốt đẹp cho các em học sinh, rèn luyện kĩ năng sống, góp phần giúp các em tự tin và thành công trong tương lai.

Huyện đoàn Nam Sách


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết