Cẩm Giàng: Hội nghị tổng kết hoạt động Hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2017

Email In PDF.

Sáng ngày 22/9, Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện 2017.

Tới dự  có đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Tỉnh đoàn; đồng chí Phùng Ngọc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ HĐH huyện cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện; các đồng chí đại diện BCĐ HĐH các xã, thị trấn.

Hoạt động hè 2017 đã bám sát với mục tiêu kế hoạch đề ra, với phương châm hoạt động hướng về cơ sở, hoạt động hè năm nay đã diễn ra phong phú, chất lượng và thiết thực hơn. Nhiều hoạt động đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, nội dung sinh hoạt hè có nhiều đổi mới, phong phú và bổ ích thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia và được các cấp, các ngành ghi nhận, đánh giá cao với các kết quả nổi bật: công tác giáo dục tuyên truyền được triển khai thường xuyên, các hoạt động xung kích tình nguyện được đẩy mạnh, tổ chức thành công các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ và các giải thể dục thể thao như Giải bóng đá U10, giải bơi thiếu nhi,...các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ ... .

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ HĐH huyện đã ghi nhận những thành tích mà BCĐ HĐH huyện Cẩm Giàng đã đạt được, biểu dương những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, đồng thời chỉ ra những điểm cần lưu ý để hoạt động hè những năm tiếp theo đạt được những kết quả cao hơn.

Dịp này, Ban chỉ đạo Hoạt động hè tỉnh trao khen thưởng cho 1 tập thể và 1 cá nhân; UBND huyện Cẩm Giàng đã trao giấy khen cho 7 tập thể và 2 cá nhân; Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Giàng – cơ quan thường trực BCĐ HĐH huyện khen thưởng đối với 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017.

                   Huyện đoàn Cẩm Giàng


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết