Tứ Kỳ: tổ chức thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quang Phục

Email In PDF.

Ngày 21/9, BTV Huyện đoàn tổ chức thăm và tặng quà gia đình 2 chị em Nguyễn Thanh Mai (sinh năm 2012) và Nguyễn Thu Hà (sinh năm 2014) tại thôn Đồng Tràng, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện cho Thuờng trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, trưởng thôn, khu dân cư xã Quang Phục.

Hoàn cảnh gia đình 2 chị em Nguyễn Thanh Mai và Nguyễn Thu Hà thuộc diện đặc biệt khó khăn. Bố mất sớm vì tai nạn giao thông, mẹ em vì hoàn cảnh gia đình phải đi làm ăn xa gủi hai em ở với ông bà. Ông nội em bị tai nạn nghề nghiệp ngày trẻ nên bị mất 1 chân không có khả năng lao động, bà nội sức khỏe yếu nhưng vẫn phải cố chăm cháu, cả nhà chông cậy vào mấy sào ruộng. Bản thân em Nguyễn Thanh Mai bị bệnh thiếu máu từ lúc 2 tuổi, hay bị ngất nhưng vì gia đình không có điều kiện về kinh tế, nên việc điều trị cho em gặp nhiều khó khăn. Tài sản giá trị nhất của gia đình có lẽ là căn nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng, là chỗ che mưa, che nắng cho cả gia đình.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "một bữa khi đói bằng một gói khi no" , Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng những phần quà ‎ nghĩa, với tổng trị giá là 6.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, đem lại niềm vui, động lực cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp thêm ‎ ý chí, nghị lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

Huyện đoàn Tứ Kỳ


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết