Gala chào tân sinh viên năm 2017

Email In PDF.

Ngày 22/9/2017, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với Siêu thị điện máy HC chi nhánh Hải Dương tổ chức Gala trao học bổng “Chào tân sinh viên 2017” cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện Siêu thị điện máy HC chi nhánh Hải Dương; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao các suất học bổng cho 10 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ 04 trường: Đại học Hải Dương, Cao đẳng Hải Dương, Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Cao đẳng Nghề Hải Dương mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

Ngoài ra, các bạn được tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Siêu thị điện máy HC được bốc thăm trúng thưởng và nhận các phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần tạo động lực cho các bạn tân sinh viên tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, vượt lên khó khăn, thiếu thốn để học tập tốt, thực hiện ước mơ của mình. 


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết