Ninh Giang: tổ chức hội trại hè truyền thống 2019

Email In PDF.

Trong 02 ngày 01-02/8/2019, BCĐ hoạt động hè huyện Ninh Giang  tổ chức hội trại hè truyền thống cấp huyện năm 2019. 

 

Tham gia hội trại hè thiếu nhi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đội viên, thiếu niên, nâng cao khả năng học hỏi tự nhận thức về cuộc sống, quan tâm, chia sẻ với những người thân, bạn bè. Bên cạnh đó giáo dục lòng tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, ý thức tổ chức kỷ luật, định hướng học tập và nghề nghiệp. Trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc trong mỗi thanh thiếu niên.

 

Tại hội trại các em đã được tham gia nhiều nội dung thi, trò chơi như: thi cắm trại, đồng diễn các phần thi như thể dục nhịp điệu, nghi thức đội, múa hát tập thể, ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi thể thao như: Kéo co, bơi, bơi bắt vịt.

Hội trại hè truyền thống là ngày hội lớn của thiếu nhi, thông qua các hoạt động tại hội trại hè nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp, thanh thiếu niên nhi. Tham gia hội trại hè truyền thống còn mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.

CTV - Phương Hoa (Huyện đoàn Ninh Giang)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết