Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2017

Email In PDF.

Từ ngày 28-30/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017. Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn.

Trong thời gia 03 ngày, Đoàn tới thăm hỏi, giao lưu cùng các cán bộ, chiến sĩ tại Tiểu đoàn Bộ đội Cô Tô, Lữ đoàn 242, Quân khu 3. Cũng tại đây, Đoàn tặng 30 suất quà và 3 triệu tiền mặt cho gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại đảo.

Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương không chỉ là khẩu hiệu mà đã được thể hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, phù hợp. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã ra quân cùng làm sạch biển, đồng thời tuyên truyền, vận động ngư dân tích cực giữ gìn môi trường trong lành cho biển, đảo quê hương.

Phong trào tuổi trẻ Hải Dương hướng về biển, đảo đã trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục với nhiều việc làm hiệu quả và đầy ý nghĩa. Đặc biệt, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều chương trình cho đoàn viên, thanh niên đóng góp sức trẻ vị biển, đảo quê hương: “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, “Sinh viên Hải Dương với biển đảo Tổ Quốc”, “Góp đá vì Trường Sa”…và điểm nhấn là hành trình “Tuổi trẻ Hải Dương vì biển, đảo quê hương”. Đây cũng là một trong những chương trình tạo được sự quan tâm của cộng đồng, có sức lan tỏa sâu sắc trong nhận thức, tình cảm đoàn viên, thanh niên, học sinh sinh viên.

Phan Hiền (Tỉnh đoàn Hải Dương)


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết