Tổng hợp thủ thuật iCloud, Apple ID hay nhất

Email In PDF.

 Với những ai đang sử dụng hệ điều hành IOS thì đều nắm được vai trò quan trọng của các tài khoản iCloud và Apple ID. Các tài khoản này sẽ là công cụ hỗ trợ để người dùng có thể phát huy được tối đa các tính năng trên điện thoại hay iPad của mình. Bên cạnh đó, các tài khoản này cũng là cơ sở để người dùng có thể bảo mật các thiết bị của mình. Chính vì vậy việc tìm hiểu và nắm rõ các thủ thuật iCloud, Apple ID là rất cần thiết với những ai đang sử dụng hệ điều hành IOS.

Hiện nay các thiết bị điện thoại đang sử dụng hệ điều hành IOS là iPhone 7 plus, 7, 6 plus, 6, 5, 5s, 4, 4s và iPad. Các tài khoản này cũng là công cụ để người dùng có thể thực hiện các chức năng trên chiếc điện thoại của mình như tìm iPhone bị mất, lấy lại mật khẩu iCloud… Ở mỗi chức năng thì tài liệu này đều hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể cùng với hình ảnh minh họa đi kèm để các bạn có thể thao tác theo hoàn toàn thành công. Với những thủ thuật này, không chỉ giúp cho mọi người sử dụng thiết bị di động hiệu quả hơn mà còn giúp mọi người nâng cao kiến thức về thủ thuật điện thoại và hệ điều hành hàng đầu.

 

cac thu thuat icloud apple id nen biet

Như đã nói ở trên việc sở hữu một tài khoản Apple ID, và iCloud là điều cần thiết trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, vì vậy nếu như bạn chưa có cho mình một tài khoản Apple ID thì có thể tham khảo thủ thuật sau đây:

1. Cách tạo ID Apple

Việc tạo tài khoản Apple ID sẽ cho phép bạn có thể truy cập vào ngân hàng ứng dụng vô cùng đồ sộ mà các các thiết bị Android khác không thể bì kịp, và việc thực hiện tạo ID Apple hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của thiết bị cao cấp này.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 2

Để giúp các bạn có quá trình đăng ký, tạo ID Apple nhanh chóng và không xảy ra lỗi các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn qua bài viết cách tạo ID Apple đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó để nhanh chóng sở hữu một tài khoản Apple ID quan trọng này nhé.

2. Lấy lại mật khẩu iCloud

Nếu như bạn đã có cho mình một tài khoản iCloud nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu iCloud, đây là một điều vô cùng quan trọng và sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của bạn cũng như rất nhiều tính năng khác nữa, điều bạn cần làm lúc này là thực hiện các bước lấy lại mật khẩu iCloud trên thiết bị của mình là gì.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 3

Các bước thực hiện lấy lại mật khẩu iCloud cũng đã được 9Mobi.vn thực hiện và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó, nếu như bạn đã quên hoặc chưa biết có thể xem lại bài viết cách lấy lại mật khẩu iCloud để nhanh chóng giúp thiết bị iPhone, iPad của mình khôi phục mật khẩu iCloud vô cùng quan trọng trên các thiết bị iOS.

3. Tìm iPhone bị mất

Nếu như tài khoản Apple ID cho phép bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng đồ sộ từ AppStore trên iPhone, iPad thì tài khoản iCloud sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị, thậm chí có thể hỗ trợ chúng ta tìm kiếm iPhone bị mất vô cùng chính xác và hiệu quả nữa đấy, các bạn đã biết cách tìm iPhone, iPad bị mất chưa?

cac thu thuat icloud apple id nen biet 4

Tìm iPhone bị mất là thủ thuật giúp bạn có thê truy cập vào hệ thống iCloud và tiến hành định vị thiết bị iPhone hiện tại của bạn đang ở đâu, cách tìm iPhone bị mất này đã được 9Mobi.vn giải thích cũng như hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách Tìm iPhone bị mất, tuy nhiên khi thực hiện điều này các bạn cần phải chắc chắn xem iCloud trên thiết bị iPhone đã được bật hay chưa trước nhé.

4. Kiểm tra, Check iCloud trên iPhone

Việc kiểm tra, check iCloud trên iPhone, iPad không chỉ giúp hỗ trợ các bạn có thể thực hiện kiểm tra, tìm iPhone bị mất ở đâu, mà còn giúp ta biết được thiết bị iPhone của chúng ta đã có bị trường hợp iCloud ẩn hay không, điều này cũng đặc biệt quan trọng không kém với những ai đang chuẩn bị có ý định mua một thiết bị iPhone, iPad đã qua sử dụng.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 5

Thủ thuật kiểm tra, check iCloud hiện nay đã không thể thực hiện trực tiếp từ trang web hỗ trợ iCloud từ Apple vì vậy chúng ta rất khó khăn để thực hiện thủ thuật check iCloud trên iPhone, iPad này tuy nhiên với bài viết hướng dẫn Check iCloud trên iPhone mà 9Mobi.vn bày với các bạn trước đó chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng và chính xác.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thủ thuật iCloud, Apple ID nên biết hiện nay để sử dụng thiết bị iPhone, iPad hiệu quả hơn cũng như giúp bạn có thể làm chủ thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình nhanh chóng và thuận tiện, hy vọng qua bài viết này các bạn đã khám phá thêm được những điều mới mẻ trên thiết bị iOS của mình rồi, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè người thân của mình để nắm bắt các thủ thuật iCloud, Apple ID cần thiết này nhé.

theo 9mobi.vn

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết