Những thủ thuật cơ bản khi sử dụng Garena

Email In PDF.

Phần mềm Garena là phần mềm hỗ trợ người dùng để chơi hoặc thi đấu game trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay. Các game thủ có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng cách chuyển đổi mạng internet để vào các phòng game ảo. Nếu bạn là một trong số những game thủ sử dụng Garena thì ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua những mẹo hay khi sử dụng Garena mà Taimienphi nhắc tới sau đây.

NHỮNG THỦ THUẬT CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG GARENA.

Tạo Tài Khoản Garena.

Để có thể tham gia vào các trò chơi như Liên minh huyền thoại, FIFA Online, Dota, Đế chế... trước tiên người dùng cần phải tạo tài khoản Garena cá nhân cho mình. Một tài khoản sau khi được tạo có thể sử dụng chung cho tất cả các game kể trên. Tuy nhiên không phải ai cũng "rành rọt" với công việc này, chính vì vậy mà có khá nhiều người bỡ ngỡ và có chút khó khăn khi đăng ký tài khoản Garena. Để tạo điều kiện cho bạn đọc, các bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Garena mà trước đó Taimienphi đã chia sẻ hướng dẫn nhé.

Đăng Nhập Garena.

Sau khi đã tạo cho mình một tài khoản Garena xong, bước tiếp theo là các bạn cần khởi động phần mềm Garena Plus lên và tiến hành đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo ban nãy. Việc đăng nhập Garena tuy rằng đơn giản nhưng ngoài việc đăng nhập Garena trên phần mềm để tham gia vào các trò chơi thì đăng nhập Garena trên hệ thống web cũng rất đa tính năng khi giúp game thủ ngoài việc quản lý tài khoản, nạp thẻ cũng có thể tham gia ở môt số dịch vụ cần đăng nhập Garena và điển hình là Garena Live.

Quên Mật Khẩu Garena.

Trong quá trình sử dụng cũng như đăng nhập Garena, nhiều khi vì để chế độ ghi nhớ mật khẩu mà sau một thời gian dài sử dụng bạn thực sự không nhớ mật khẩu Garena là gì nữa. Nếu quên mật khẩu Garena Garena đồng nghĩa bạn sẽ không thể đăng nhập vào Garena Plus và chơi các tựa game được đặc biệt với những tài khoản game FIFA hay LMHT thì tài khoản Garena lại càng quan trọng. Trường hợp này, các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Garena để tìm lại password của mình. Ngoài ra bạn cũng nên đặt những mật khẩu Garena dễ nhớ với bản thân hay lưu lại mật khẩu trên file note để tránh trường hợp quên lần nữa.

Đổi Mật Khẩu Garena.

Sau khi đã khôi phục lại được mật khẩu đã quên, các bạn nên tiến hành thay đổi mật khẩu Garena và lưu mật khẩu mới sang một vị trí khác chẳng hạn như file note trên điện thoại. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng đăng nhập Garena Plus lại trên máy tính khác hay máy tính mà bạn vừa mới cài lại. Nếu như các bạn bỡ ngỡ không biết đổi mật khẩu Garena bắt đầu từ đâu thì có thể xem lại bài viết đổi mật khẩu Garena mà chúng tôi hướng dẫn trước đó.

Gas Garena.

Người dùng Garena Plus chắc hẳn sẽ không thể không dùng tới ứng dụng Gas Garena. Ứng dụng Gas Garena hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN để nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online3. Gas hỗ trợ trên các thiết bị điện thoại iPhone, Android hay sử dụng thông qua các phần mềm giả lập Android khác.

Vòng quay may mắn Gas Garena đã hỗ trợ cho game thủ nhiều vật phẩm có giá trị mà kinh tế của game thủ không đáp ứng để mua bằng tiền mặt. Khi tham gia vòng quay may mắn trên Gas, game thủ sẽ được nhận bất kỳ vật phẩm nào xuất hiện trên vòng quay nếu quay trúng, tỉ lệ trúng vật phẩm cao là điều kiện để các game thủ tham gia Gas ngày càng nhiều hơn.

Như vậy với những thủ thuật cơ bản khi sử dụng Garena mà Taimienphi tổng hợp trên đây, tuy rằng toàn những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết hết các tính năng xung quanh phần mềm này. Hy vọng bài viết giúp ích cho số lượng ít người dùng không biết tới các dịch vụ đi kèm mà Garena cung cấp.

taimienphi.vn


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 02203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết