Chí Linh: Hội nghị làm việc với Viện nghiên cứu thanh niên

Email In PDF.

Ngày 05/6, tại xã Tân Dân (Chí Linh), Ban Thường vụ Thị đoàn Chí Linh tổ chức Hội nghị làm việc với Viện nghiên cứu thanh niên .

Tại chương trình, đồng chí Phan Thanh Nguyệt - Phó Trưởng phòng Nghiên cứu tổ chức, phong trào thanh thiếu nhi cùng các đồng chí chuyên viên phòng đã phát phiếu điều tra, khảo sát và thảo luận nhóm về nội dung "Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Đoàn trên địa bàn dân cư trong điều kiện hiện nay". 

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến trao đổi của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các bạn đoàn viên thanh niên về tình hình tổ chức, hoạt động Đoàn hiện nay cũng như chia sẽ các giải pháp, mô hình hay mà đơn vị mình đã triển khai thành công, góp phần vào sự phát triển chung của hoạt động Đoàn tại địa phương.

Chương trình là một hoạt động bổ ích, là cơ hội được lắng nghe những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các đồng chí phụ trách, các bạn ĐVTN; từ đó giúp Viện nghiên cứu thanh niên nắm bắt được tình hình tổ chức, hoạt động Đoàn trong thời gian hiện nay cũng như đưa ra nhiều giải pháp, mô hình hay nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của tổ chức Đoàn trong thời gian tới.

Thị đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

Video



Get the Flash Player to see this player.

Liên kết