Chí Linh: Tổ chức thi các trò chơi dân gian tại Lễ hội truyền thống Đền Sinh - Đền Hóa năm 2017

Email In PDF.

Ngày 02/6, Ban Thường vụ Thị đoàn Chí Linh phối hợp với Nhà thiếu nhi thị xã tổ chức các trò chơi dân gian tại Đền Sinh- Đền Hoá.

Giải thi đấu các trò chơi dân gian là một trong các hoạt động của Lễ hội Đền Sinh - Đền Hoá năm 2017. Giải có sự tham dự của 04 cụm thi đấu gồm hơn 100 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ 20 xã, phường và thi đấu 2 trò chơi dân gian:  thi kéo co và bịt mắt đập niêu. 

Giải đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân tham gia hưởng ứng và cổ vũ. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu, với tổng trị giá 3.800.000 đồng.

Hoạt động không chỉ tạo không khí vui tươi, tinh thần tranh đua ở mỗi nội dung mà còn thu hút rất đông sự tham gia của nhân dân và du khách hành hương về Lễ hội. Qua đó giúp du khách thập phương hiểu thêm về nét đẹp trong đời sốngvăn hóa tinh thần của người dân địa phương cũng như những giá trị độc đáo về lịch sử di tích quốc gia Đền Sinh - Đền Hóa (Chí Linh). 

Một số hình ảnh hoạt động.

Thị đoàn Chí Linh


Newer news items:
Older news items:

 

Bài hát thanh niên

Video

 

Văn bản mới nhất

Tin đọc nhiều

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đặng Hùng
Telephone number of Đặng Hùng 0986.416.636
Ban Tuyên giáo
Telephone number of Ban Tuyên giáo 03203.894857

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết